• ลดขนาดอักษร
 • ขนาดอักษรปรกติ
 • เพิ่มขนาดอักษร
ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ธัมมะธัมโม
 
สื่อสาร ภาพและความ ภาพตัดต่อปรสิตในเต้านมและวีดิโอคลิปของจริงหนอนในเต้านม
 สื่อสาร :: ภาพและความ
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 เรื่อง :ภาพตัดต่อปรสิตในเต้านมและวีดิโอคลิปของจริงหนอนในเต้านม.. วันอาทิตย์ที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕ เวลา ๑๙:๑๒ น. 
ธัมมะธัมโม
ลงทะเบียนเมื่อ: วันเสาร์ที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ เวลา ๒๒:๑๑ น.
: 97
ที่อยู่

 

หมายเหตุ : บทความนี้ ในตอนต้น นำเสนอภาพตัดต่อเติมแต่งปรสิตในเต้านม และในตอนท้าย นำวีดิโอคลิปของจริงหนอนในเต้านมมาแสดง ซึ่งทั้ง 2 เรื่อง ส่งผลสะเทือนอารมณ์อย่างรุนแรง เกิดความรู้สึกปลง เบื่อหน่ายคลายกำหนัดอย่างชะงัด บังเกิดธรรมะมากทีเดียว

 

โปรดตั้งสติไตร่ตรอง ก่อนตัดสินใจเลื่อนลงไปชม

10

9

8

7

6

5

4

3

2

1

นักสืบจำเป็นกับคดีปรสิตกินนม

รูปข้างบนเห็นมานานแล้ว ก็สยองดีโดยส่วนตัวไม่เชื่อ ว่าจะเป็นภาพจริง ถ้าเป็นจริงนมคงอักเสบ มีหนอง มีเลือด ออกมากมายรายละเอียด เกี่ยวกับภาพ ปรสิตกินหัวนม


 • ที่มา โดย คุณ Treize ได้ฝากลิ้งค์ให้ Admin DEN ลองไปดู แล้วให้ช่วยสืบหน่อยว่าแท้จริงมันเป็นอย่างไร ขอมา Admin DEN ก็จัดให้

 

 • ขอสรุปเนื้อความจาก Mail โดยย่อ ดังนี้

1. มีการกล่าวอ้างว่า เสื้อในมีการผลิตมาจากหลากหลายที่ คุณควรซักก่อนใส่ มิเช่นนั้นอาจมีเชื้อปรสิต ปนมาทำให้นม เป็นดังภาพจั่วหัว


2. แล้วก็กล่าวถึง นักมานุษยวิทยา นามว่า Susan McKinley เดินทางกลับจากคณะเดินทางจากอเมริกาใต้ เกิดมีผืนคันที่อกซ้าย และเธอคิดว่า รูที่นม จะหายไปในไม่ช้า จึงไม่สนใจอะไร


3. พออาการหนักขึ้นไปหาหมอ หมอวินิจฉัยไม่ได้ เพื่อนแนะนำผู้เชี่ยวชาญให้ไปรักษา แต่ไม่พบจึงรอพบผู้เชี่ยวชาญอยู่ถึง 2 อาทิตย์


4. พอแกะผ้าปิดแผลออกก็พบว่ามีตัวอ่อนมากมายดิ้น ยั้ว เยี้ย อยู่ในหัวนมเธอ

จับผิดจากข้อความ


 • เรื่องนี้เกี่ยวอะไรกับการไม่ซักเสื้อในใหม่ ก็ Susan McKinley เธอกลับจาก อเมริกาใต้ แล้วผื่นขึ้นนม Susan McKinley ไม่เห็นมีอะำไรเชื่อมโยงกับเสื้อในใหม่เลย กลับมาถึงบ้านมีผื่นขึ้นนม แล้วก็มีรูด้วย  คนบ้าอะไรนอนใจจัง เป็นผมไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่หัวนมผมมีรูแล้ว แต่ซูซานรอตั้ง 2 อาทิตย์ แถมไม่ยอมเปิดผ้าปิดแผลเลย(แล้วเธออาบน้ำอย่างไร?) เธอรอจะเอาไปโชว์ผู้เชี่ยวชาญอย่างเดียว พอเปิดผ้าปิดแผลปุ๊บก็ มีปรสิตเต็มหัวนมดังภาพ

 • แค่เนื้อความผมก็ไม่เชื่อแล้ว ขาดน้ำหนัก

แกะรอยจากแบะแสเดียวที่มีอยู่


 • มีการกล่าวอ้างถึงตัว บุคคลที่ มี ชื่อ-นามสกุล คือ นักมานุษยวิทยา นามว่า Susan McKinley ผมจึงใช้ Google ทำการ Search หาด้วยคำว่า "Susan McKinley" และผมก็พบข้อมูลจากเว็บนี้ ไปอ่านเนื้อความ เนื้อหาก็คล้ายคลึงกับในเว็บของไทย จะต่างกันก็คือ ไม่มีการผูกเรื่องกับการไม่ซักเสื้อใน

 

 • เขาบอกว่า Mail นี้เริ่มระบาดช่วง มิถุนายน 2003 และได้มีการส่งต่อกันไปมาเรื่อยๆ จนไม่สามารถหาที่มาเริ่มแรกได้เจอ

 

 • แต่ตอนท้ายเขานำ "ฝักบัว" มาเปรียบเทียบให้ดูว่า คล้ายคลึงกับภาพนมที่มีตัวปรสิตเต็มไปหมด ผมค่อนข้างเชื่อในแนวคิดนี้ ว่าภาพนมที่เป็นรังของตัวอ่อนปรสิต เกิดจากการตกแต่งภาพฝักบัว แต่งให้เป็นสีชมพู แล้วเอาไปซ้อนกับนม ถึงผมจะไม่เก่ง Photoshop แต่ผมมั่นใจว่ามีคนสามารถแต่งภาพ ฝักบัวกับนม ให้เป็นภาพปรสิตทำรังในนมได้ไม่ยากเย็นอะไร

 

 • ใครเก่ง Photoshop ลองไปทำดูแล้วเอามาโชว์กันบ้าง


ภาพฝักบัว คล้ายคลึงกับ ภาพตัวอ่อนปรสิตที่นมเลย


 

อาจจะมีบางคนไม่รู้จัก ฝักบัว คือ ดอกบัวที่ได้รับการผสมเกสร เมื่อเก่ากลีบบัวจะล่วงไป เหลือเป็นฝักดังในภาพ แต่ตอนแรกจะมีสีเขียว เม็ดของมันเมื่อแกะเปลือกออกจะมีเนื้อสีเหลืองอ่อน แกะไส้ออก(เนื่องจากไส้จะมีรสขมมาก) นำเนื้อไปเชื่อม เป็น ลูกบัว ที่ใช้ใส่ขนมหวาน หรือ ไอสครีม กิน

 

สืบจากความเนียนของภาพ


 


 • ประเด็นแรก จะเห็นได้ชัดว่า ภาพบริเวณด้านนอก ที่นมยังดี ภาพจะละเอียดกว่า บริเวณ รังปรสิตมาก เนื่องจากภาพมาจาก 2 แหล่งที่ความละเอียดภาพไม่เท่ากัน

 • ประเด็นที่สอง บริเวณรังปรสิตเหมือนฝักบัวมาก แต่แต่งสีให้เป็นสีชมพู

 • ประเด็นที่สาม หัวตัวอ่อนปรสิต เหมือน เม็ดบัวอย่างกับแกะ

 

ปล. ความเห็นส่วนตัวทั้งหมด By : Admin DEN
No หลักวิชาการ โดยสิ้นเชิง
มั่นใจว่าภาพดังกล่าว Fake

 

ข้อมูลอ้างอิง


 


 

วีดิโอคลิป หนอนในเต้านม

              

ที่มา : คลิกที่นี่

 

อ้างอิงตอบ
ตอบกระทู้
หน้า # 
www.DhammaDhammo.com